เปิดเส้นทางรัก ณเดชน์ญาญ่า

เปิดเส้นทางรัก ณเดชน์ญาญ่า ถือเป็นข่าวดีของคู่รักคนดังที่ทุกคนร่วมแสดงความยินดี หลัง ณเดชน์ คุกิมิยะ ขอ ญาญ่า อุรัสยา แต่งงานท่ามกลางวิวโรแมนติกของประเทศอิตาลี่

โดย ณเดชน์ แคปชั่นไว้ว่า

We decided on forever

ผมคือผู้ชายที่มีความสุขที่สุด เพราะผมโชคดีที่สุด ที่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ในชีวิต
การเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นแล้ว และผมโคตรตื่นเต้นเลย

You are my soul my laugh my tear my air. And thank you for saying “YES”

– well actually I said AHHHHEEEEEHHH *SCREAMSS and then YES!! Hehe ♥️ to the moon and back baby.

สำหรับ ไทม์ไลน์เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ และ ‘ญาญ่า อุรัสยา’ จากคู่จิ้นที่ยกระดับเป็นคู่จริง และกำลังจะก้าวสู่ความเป็นคู่ชีวิต

ปี 2010 เริ่มต้นจากการเป็นพี่น้อง

ปี 2011 เป็นแฟนกันแต่ไม่ได้ประกาศออกสื่อ

ปี 2018 ณเดชน์พูดตรงๆ”ก็รักเขาแหละครับ”

ปี 2019 ณเดชน์หลุดปากเรียกญาญ่า”ที่รัก”กลางวงสัมภาษณ์ / เปิดตัวประกาศกลางคอนเสิร์ตต่อหน้าแฟนคลับว่า”เขาคือที่รักของผมครับ”

ปี 2023 ขอญาญ่าแต่งงาน

โดยณเดชน์เผยถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่า

ญาญ่าคือสาวในสเป็ค ยอมรับว่าตอนเจอครั้งแรกไม่ใช่รักแรกพบ ดูออกว่าเป็นต่างชาติแต่ก็ยังไม่กล้าคุย โดยในตอนแรกไม่ได้คิดอะไรกับสาวญาญ่าเลย แต่ระหว่างที่ทำงานด้วยกัน ณเดชน์รู้สึกว่าต่างฝ่ายต่างดูแลกัน ทำให้ตัวเองรู้สึกมีความสำคัญขึ้นมา

พร้อมกันนี้ณเดชน์ได้ชมว่าญาญ่าเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก แถมมารยาทดี พูดเพราะ อบอุ่น และเทคแคร์คนรอบข้าง ซึ่งในวันสุดท้ายของการถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ณเดชน์กลัวที่จะไม่ได้เจอกันอีก แต่ด้วยความรู้สึกที่อยากสานสัมพันธ์ต่อ เลยตัดสินใจเข้าไปขอเบอร์โทรศัพท์ญาญ่า แต่ไม่กล้าที่จะส่งข้อความหา

จนกระทั่งในวันเกิดของณเดชน์ ญาญ่าได้ส่งข้อความมาบอกว่า “Happy Birthday นะคะพี่ณเดชน์” ทำให้พระเอกหนุ่มถึงกับกรี๊ดแล้วรีบวิ่งไปบอกคนอื่นด้วยความดีใจ เป็นจุดที่ทำให้ณเดชน์รู้สึกปลดล็อคว่าไม่ได้คิดไปฝ่ายเดียว ทว่าก็ยังไม่กล้าโทรกลับไปหาสาวญาญ่า แต่ส่งข้อความคุยกันแทน ก่อนที่จะวนกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง จนได้รู้จักกันมากขึ้น และไม่เคยคิดเลยว่าจะรักกันมาได้นานจนถึงทุกวันนี้

เมื่อโดนถามว่าคบกันมากี่ปีแล้ว ณเดชน์ก็ตอบอย่างมั่นใจว่า “11 ปี” โดยเริ่มนับจากช่วงเวลาที่คุยกันและรู้สึกว่าชอบกัน ทำเอาพิธีกรอย่างหนุ่มนิกกี้ถึงกับตกใจเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องความหึงหวง ณเดชน์ยอมรับว่าตัวเองขี้หึงมาก แม้กระทั่งกับเพื่อนสนิทผู้ชายของญาญ่า เพราะตนต้องการความสำคัญจากเขามากที่สุด โดยระบุว่ามันเป็นเรื่องเห็นแก่ตัวมาก แต่พยายามที่จะเรียนรู้ต่อไป เมื่อถามถึงงานณเดชน์บอกว่าเข้าใจ 100% ไม่มีทางหึงเลย

เครดิตที่มา ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา