ระทึก!หนุ่มตกเจ็ตสกีกลางทะเล ตอนแรกนึกว่าคนเล่นน้ำ พอใช้มือถือซูมร้อยเท่าดูถึงรู้ว่าเป็นคนขอความช่วยเหลือ

วันนี้ 20 มีนาคม 2566 ทางเพจเฟสบุ๊ค โหนกระแส ได่เผยว่า นาทีระทึก! 3 หนุ่มตกเจ็ตสกีกลางทะเล ตอนแรกนึกว่าคนเล่นน้ำ พอใช้มือถือซูมร้อยเท่าดูถึงรู้ว่าเป็นคนขอความช่วยเหลือ
.
ผู้ใช้งติ๊กต็อก @bowhansa โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่มีชาย 3 รายตกเจ็ตสกีอยู่กลางทะเลพร้อมโบกมือขอความช่วยเหลือ โดยในครั้งแรกเจ้าของคลิปคาดว่าเป็นคนเล่นน้ำ จนกระทั่งใช้มือถือซูมเข้าไปดูจึงได้รู้ว่ากำลังขอความช่วยเหลืออยู่
.
ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ครั้งแรกไปจากระยองก็เจอเหตุการณ์คนจะจมน้ำเลยค่ะ คือเรา แฟนและน้าๆ พาลูก เดินเล่นไปเรื่อยๆ ก็เห็นว่ามีคนขับเจ็ตสกีเล่น สักพักเห็นอีกทีคือเขาตกน้ำ แต่ไม่เห็นตอนตกนะ ก็ยังคุยกับแฟนและน้าๆ ว่าเขาจอดเล่นน้ำหรือเปล่านะ
.
ซึ่งเราอยู่ไกล เหตุการณ์ไม่ได้เกิดตรงหน้า เลยหยิบโทรศัพท์มาลองซูมร้อยเท่าดู เห็นเขาเหมือนชูมือขอความช่วยเหลือ ไม่ใช่ว่ายน้ำแหละ หลังจากคลิปนี้น้าวิ่งไปทางหาตำรวจช่วย แฟนก็วิ่งไปทางหาคนช่วย และยังโชคดี ที่พอมีคนเห็นเหตุการณ์กระโดดลงไปช่วยทัน โอ๊ย ระทึกสุด”
.
นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังได้ระบุข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “ที่ภาพตัดไปคือเราซูมดูจนรู้ว่าเขาไม่ได้ว่ายน้ำเล่นเขาจะจมน้ำ เราเลยช่วยกันวิ่งไปหาตำรวจ หาคนช่วยค่ะ และก็มีน้องทหารลงไปช่วยทั้งหมด 3 คน
.
ซึ่งถ้าเห็นจะมีเรือลำสีฟ้าขับผ่านแต่เขาก็ไม่เห็นค่ะ ส่วนคนที่ตกคือเขาขับเจ็ตสกีคันสีเหลือง เราไม่เห็นตอนตกนะคะ เราเห็นอีกทีคือเขาอยู่ในน้ำ ทีแรกคือคิดว่าเขาจอดว่ายน้ำเล่นค่ะ เหตุการณ์นี้ คนตกปลอดภัยดีค่ะ”

ที่มา โหนกระแส