ผัวโหดกระทืบเมียจนสลบ เพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด เมียเก่าร่วมแฉอีก

ผัวโหดกระทืบเมียจนสลบ เพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด เมียเก่าร่วมแฉ เคยถูกกระทืบจนสันหลังเคลื่อน อยู่ไม่ไหวต้องขนของหนี

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2566 ทางเพจโหนกระแสได้เผยว่า….

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากหญิงคนหนึ่ง ว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายด้วยเหตุผลเพียงเพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด โดยหญิงคนนี้ได้โพสต์ระบายผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

ถูกสามีทำร้ายมาหลายครั้ง ครั้งล่าสุดเป็นครั้งที่ 6 ถูกเตะจนสลบ เหตุเพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด ผู้โพสต์ยังแนบภาพประกอบ เห็นได้ถึงร่องรอยเขียวช้ำตามร่างกายที่สามีกระทำ ล่าสุดขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดี ทำร้ายร่างกายและเลิกกับสามีโหดแล้ว

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ ผู้เสียหาย อายุ 27 ปี เล่าให้ฟังว่า ตนกับสามี อายุ 43 ปี อยู่ด้วยกันมา ได้ 8 เดือน พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ตนเริ่มถูกทำร้ายมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ต้นเหตุจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ที่ผ่านมาตนถูกตบตี 5 ครั้ง ตนก็ให้อภัยทุกครั้ง แม้กระทั้งเจอยาเสพติดในกางเกงก็ไม่ว่าอะไร เพราะรักเขา จนล่าสุด ครั้งที่ 6 ถูกเตะจนสลบ เพียงเพราะล้างห้องน้ำไม่สะอาด ตนจึงตัดสินใจเลิกและกลับมาบ้านเกิดมาอยู่กับยายที่ จ.ระยอง หลังเกิดเรื่อง

ไปแจ้งความร้องทุกข์ข้อหาทำร้ายร่างกายไว้ที่ สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี และยังไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ด้วยเพราะอดีตสามีขู่จะตามมาทำร้าย

ผู้เสียหาย ยังเผยว่า ได้ติดต่อพูดคุยกับอดีตภรรยาของชายคนนี้ ได้รับข้อมูลว่า อดีตภรรยาก็เคยถูกกระทืบจนกระดูกสันหลังเคลื่อน ปัจจุบันยังไม่หายขาด ยกของหนักไม่ได้

โดยอดีตภรรยายังเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังอีกว่า ถูกทำร้ายร่างกาย ถูกตบ ถูกกระทืบประจำ เขาจะอารมณ์ร้ายเฉพาะเวลาเมาเหล้า พอดื่มแล้วจะอารมณ์รุนแรง ชอบทำลายข้าวของ ทำร้ายตน จนครั้งสุดท้าย กระทืบตนจนกระดูกหลังเคลื่อน ตนจึงเลิกและย้ายหนีมาอยู่บ้านเกิดที่ จ.สุรินทร์

ที่มา โหนกระแส