อาลัย ภาคินัย นักเขียนนวนิยายไทยแนวผีสยองขวัญ เสียชีวิตในวัย 41 ปี

วงการนักเขียนต่างอาลัยกับการจากไปของ “แอมป์ ภาคินัย กสิรักษ์” วัย 41 ปี ที่เสียชีวิตภายหลังรับการผ่าตัดหัวใจเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566

โดยเฟซบุ๊ก Tongta Tungchuwong โพสต์แจ้งข่าวบอกว่า “ขออนุญาตแจ้งข่าวเศร้านะคะ พี่ต้องตาได้รับมอบหมายจากคุณแม่ Yupha Kasirak ให้มาแจ้งข่าวทุกคนทราบว่าตอนนี้แอมป์ ภาคินัย กสิรักษ์ เฟซใหม่ ได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ

พรุ่งนี้มีความคืบหน้าเรื่องกำหนดการจัดงานอย่างไร จะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ กราบขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจน้องตลอดเวลาที่ผ่านมา ตอนนี้น้องแอมป์คนเก่งของพี่ต้องตา ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไม่ทรมานอีกต่อไปแล้วค่ะ 23ปีผ่านมาและจากนี้… #พี่น้องกันตลอดไป #ภาคินัยคนเก่งของพี่ #อยู่ในความทรงจำที่ดีเสมอ”

สำหรับ “แอมป์ ภาคินัย กสิรักษ์” เป็นนักเขียนนวนิยายไทยแนวสยองขวัญ เจ้าของบทประพันธ์ชื่อดังอย่าง ปมรักรอยอดีต , นางชฎา , The shoes …รองเท้าอาถรรพ์ , Lift ลิฟต์ซ่อนศพ , โรงมหรศพ , The Dome เคหาสน์สาปสยอง , WARD ห้องคลอดมรณะ , Mirror กระจกสั่งตาย , Haunted อาถรรพ์เรือนลั่นทม,Apartment อพาร์ตเมนต์ชั้น 9 ห้องเช่าเขย่าขวัญ (รวมนักเขียน) เป็นต้น ในนามปากกา ภาคินัย