ก้อย-นิกกี้ เลิกกันทั้งที่ยังรัก เพราะสาเหตุนี้นี่เอง

วันนี้ (18 มี.ค. 66) ทั้งคู่ได้เผยคลิปชี้แจง ยืนยันว่าเลิกกันแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ห่างกันมา 2 อาทิตย์แล้ว

ก้อยบอกว่า “อยากบอกทุกคนจริงๆว่าเรา 2 คนเลิกกันแล้วนะคะ แต่ว่าเป็นการเลิกกันที่ดี แต่ยังมีการจัดการอารมณ์ไม่ได้ สาเหตุหลักๆที่เลิกกันมันคือการใช้ชีวิตด้วยกัน ไม่ได้สื่อสารกันตรงไปตรงมาแต่แรก

มีจุดยืนมีความคิดของตัวเอง ค่อยๆปรับแต่ปรับไม่ได้จริงๆ เลยแยก ไปใช้ชีวิตของตัวเองดีกว่า พอใช้ชีวิตด้วยกันก็รูสึกเหนื่อย เลยแยกกันดีกว่า เลิกกันไมได้มีเรื่องมือที่ 3 เป็นเรื่องนิสัยล้วนๆที่ไปต่อไม่ได้ ก็คือเข้ากันไม่ได้ ไปต่อกันไม่ได้เท่านั้น”

โดยนิกกี้ยืนยันว่า “เลิกกันดีจริงๆ ไม่มีทะเลาะขึ้นเสียง เลิกกันด้วยความรัก หม่ามี๊สบายใจได้เลยว่าไม่มีดึงแขน บีบคอไรงี้ ไม่มีเลย ตอนเลิกกันคือกอดกันนะ แต่ยอมรับว่าเราคิดถึงเขา เรารักเขา

เขาก็รักผม ผมรู้ ทุกวันนี้ผมยอมรับ” ถามว่าตอนคบเคยนอกใจก้อยมั้ย? “ตั้งแต่วันที่ตัดสินใจเป็นแฟนกับ ไม่เคยนอกใจแฟนแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เคยโกหกเลย”

ในขณะที่ก้อยบอกว่า “หนูว่าหนูได้มีเวลากับตัวเองเยอะค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่หนูทำงานหนักมาก แล้วตอนได้อยู่กับตัวเองรู้สึกสงบขึ้นเยอะ แต่กับสิ่งที่เกิดขึ้นก็มีหลายคนห่วงหนู

ในความสัมพันธ์นี้ต้องมีอะไรทีแย่มากๆแน่เลยแล้วไปว่าเขา (นิกกี้) ขอบคุณที่เป็นห่วง เขาก็เป็นคนนึงที่หนูรัก ก็รู้สึกว่าไม่อยากให้เขามานั่งเจออะไรที่ไม่ดี

หนูก็พยายามที่สุดแล้วแค่นั้นเอง ทั้งหนูและเขาผ่านอะไรมาเยอะ มีเรื่องอื่นเราต่อสู้กันมา สิ่งที่ห่วงตอนนี้ก็คือ ให้มีสติในทุกเรื่อง ตั้งแต่คบกันจนวันนี้ก็เขาเป็นคนที่ดีมากคนนึง”

นิกกี้ บอกต่อว่า “ทุกคนบอกว่าก้อยดีมาก อย่าปล่อยก้อยไปนะ ทุกคนบอกผมหมด ก็คือจริงๆแล้วผมยอมรับ ในการตัดสินใจของน้องก้อย ถามว่ารักมั้ยก็รักอยู่แล้ว

ไม่ห่วงอะไรเลย ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาไม่มีเรื่องที่รู้สึกไม่ดีเลย 3 ปีที่ผ่านมาเขาทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น ทุกคนก็บอกว่าโชคดีนะได้ก้อยเป็นแฟน เพราะดูดีขึ้น ดูมีสติมากขึ้น”

ถามว่าจะรีเทิร์นมั้ย? “ก้อยบอกอนาคตไม่รู้ ไม่สามารถตอบได้ แต่วันนี้ชัดเจนแล้ว”